Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline: Mr. Bính: 0989.801.368

Video

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 836

Đề phòng những sự cố khi lái xe

04/10/2016 15:24

Hệ thống phanh

Điều này cũng được các nhà sản xuất khuyến cáo cho khách hàng khi sử dụng xe, đặc biệt hiện tượng này không phụ thuộc vào giá xe Toyota (Giá xe Toyota An Sương ưu đãi nhất thị trường) đưa ra cho các phân khúc xe như mọi người thường nghĩ.

Phanh là một trong những yếu tố quan trọng, giúp người lái làm chủ tốc độ trên mọi tuyến đường và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người lái và người ngồi trên xe. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra phanh thường xuyên để hạn chế các lỗi hay gặp phải như: âm thanh phát ra từ phanh xe, phanh bị mòn và chế độ bóp phanh quá nặng so với bình thường để tím cách khắc phục.

Trượt bánh xe

Trượt bánh xe thường xảy ra trên những địa hình trơn, dốc khiến bánh xe bị lệch, nếu bạn không điều khiển tay lái vững và làm chủ được mọi tuyến đường như thế này thì nó vô cùng nguy hiểm.

Vì vậy, khi lái xe, mọi người nên chú ý điều chỉnh tốc độ lái ở mọi thời điểm, mang lại sự an toàn cho cá nhân và những người xung quanh. Cho nên bạn đừng bao giờ nghĩ xe ít tiền như Toyota Vios (Giá xe Toyota Vios 2014 ưu đãi nhất) hay nhiều tiền như đàn anh Camry, bởi xe nào cũng cần được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo sự an toàn.

- Nổ lốp xe

Có thể nói hiện tượng nổ lốp xe thường xảy ra ở bất kỳ một loại xe nào, chình vì vậy đây là điều mà bạn nên chú ý. Bởi nổ lốp xe sẽ gây ra những hậu quả khó lường nếu bạn không cân bằng được xe và mất kiểm soát tay lái.

Nguyên nhân dẫn đến nổ lốp xe là do cán phải những vật nhọn trên đường, bơm xe căng quá hay do lốp bị mòn theo thời gian. Nếu sự cố này xay ra thìh bạn nên xử lý một cách bình tình, điều khiển tay lái giảm tốc độ từ từ và dừng lại để kiểm tra.